Moni Finex ธุรกิจน้องใหม่มาแรงในไทย ณ เวลานี้

monifinex คืออะไร

Moni Finex คืออะไร 

        ถ้าภาษาที่เข้าใจง่ายๆ ก็คือเป็นการที่เรานำเงินมาลงทุนเช่าบอทเทรดของบริษัทให้ทำงานให้ โดยที่เราไม่ต้องไปนั่งเทรดเอง แล้วปล่อยให้ AI Robot ซึ่งเป็นระบบที่บริษัทเขียนขึ้นมา ให้ทำการเทรดซื้อขายสกุลเงินดิจิตอลแบบอัตโนมัต ซึ่งตัว AI จะทำการประมวลผลได้เร็วมาก เร็วกว่าสายตาของมนุษย์ที่จะดูได้ทัน ในการเปรียบเทียบราคาที่ถูกที่สุด หรือแพงที่สุดของแต่ละตลาด หลังจากนั้นจะดึงข้อมูลออกมาเปรียบเทียบ แล้วทำการซื้อจากตลาดที่ราคาถูก ไปขายในตลาดที่ราคาแพงกว่า ก็จะได้กำไรจากส่วนต่างของราคาตลาด และบริษัทก็จะนำกำไรตรงส่วนนี้ มาแบ่งให้กับสมาชิกที่ลงทุนตามสัดส่วนที่ได้ลงทุนไว้ เป็นกำไรรายวัน และจะมีให้โบนัสพิเศษ สำหรับคนที่ช่วยบริษัทในการจัดหาเงินลงทุน เป็นโบนัสค่าแนะนำ และโบนัสค่าจับคู่ โดยที่บริษัทมีแผนชัดเจนว่า ในอนาคต บริษัทต้องการจะเอาเงินทุนไปทำอะไร เพื่อให้ได้ผลตอบแทนที่มากกว่านี้ ซึ่งตอนนี้ มี 3 Project หลักๆ คือ Moni Finex Forex, Moni Finex Mining และ Moni Finex Coin เราสามารถเข้าไปดูได้ ว่าแต่ละ Project จะเริ่มเมื่อไหร่ จะมีวันและเวลาบอกเอาไว้ชัดเจนเลย ซึ่งตรงนี้น่าจะทำให้ผู้ลงทุนเชื่อมั่นในตัวบริษัทได้มากขึ้น

Moni Finex ของดีที่ทุกคนต้องลอง

        ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา การลงทุนในสกุลเงิน Digital ต่างๆ (Cryptocurrency) เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง นักลงทุนจำนวนมากได้รับผลตอบแทนอย่างงดงามจากการลงทุน แต่ก็มีนักลงทุนอีกจำนวนมากที่ไม่สามารถลงทุนได้เนื่องจากข้อจำกัดต่างๆ เช่น ความรู้เกี่ยวกับสกุลเงิน Digital เวลาที่ต้องใช้ในการติดตามการเคลื่อนไหวของสกุลเงินต่างๆ เป็นต้น จึงมีบริษัทด้านการเงินหลายบริษัทพยามยามคิดค้นนวัตกรรมด้านการเงินเพื่อทำลายข้อจำกัดต่างๆ ของนักลงทุนที่ต้องการของนักลงทุนในสกุลเงิน Digital

        สำหรับ Moni Finex ได้จัดทำ package ซึ่งลงทุนในสกุลเงิน Digital ด้วยการใช้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี หรือ Ai Robot ทำหน้าที่ซื้อขายเงิน Digital แทนนักลงทุน และให้ผลตอบแทนในระดับสูงเป็นรายวัน มากกว่าการลงทุนอื่นๆ อย่างชัดเจน อย่างไรก็ตาม บริษัทแต่ละแห่งก็ไม่สามารถสร้างผลตอบแทนที่ดี สร้างความสะดวก หรือความปลอดภัยในการลงทุนได้เหมือนกัน แต่สำหรับ Moni Finex ได้สร้างความแตกต่างกับบริษัทอื่นได้อย่างชัดเจน และสร้างผลตอบแทนที่คุ้มเกินคุ้มให้กับนักลงทุนที่เชื่อมั่นในบริษัท ส่วนจะดีอย่างไรนั้น ก็ต้องมาดูในรายละเอียดกันต่อไป

        

        Moni Finex คือธุรกิจที่ให้บริการแก่นักลงทุนได้ร่วม ระดมทุน และแบ่งปันผลตอบแทนอันสูงสุดแก่นักลงทุน โดยMonifinex จะใช้ยุทธวิธี Arbitrage(ทำกำไรจากการซื้อเหรียญจากตลาดที่ถูกกว่าไปขายอีกตลาดที่แพงกว่า)ทำงานร่วมกับ ระบบAI หรือปัญญาประดิษฐ์ Machine Learning technology ครอบทับอีกชั้นด้วยระบบ BlockChain ในการเทรดและเข้าทำกำไรในตลาดสกุลเงินดิจิตอล เช่น Bitcoin,Ethereum,Ripple,Litecoin,etc  ซึ่งเป็นวิธีการที่ทำให้Monifinexเหนือกว่าทุกคู่แข่ง ใหม่กว่า เทพกว่าและให้กำไรมากที่สุดในปีล่าสุดที่เปิดตัว 2019

monifinex คืออะไร สมัครยังไง

monifinex สมัคร

เราจะมีรายได้จาก Moni Finex  ได้อย่างไรมาดูกัน

 1. ช่องทางการรับรายได้จาก Moni Finex มี 3 ช่องทางคือ
 • ได้จากการปันผลรายวัน หรือ ROI 1.5% – 2% ตามแพคเกจที่ลงทุน

        – Silver ลงทุน $100 – $9999 ได้ ROI 1.5%

        – Gold ลงทุน $10,000 – $49,999 ได้ ROI 1.75%

        – Platinum ลงทุน $50,000 – ไม่มีจำกัด ได้ ROI 2%

 • ได้มาจากค่าแนะนำตรง 10%
 • ได้มาจากการจับคู่ หรือ Binary 10% จากคะแนนฝั่งอ่อน

แผนการลงทุนและปันผลแบ่งออกเป็น 3 ระดับ

1.แผน Silver

เงินลงทุน  >> 100$ – 9999$

ปันผลROI >> 1.5% ต่อวัน

ระยะเวลาลงทุน >>200 วัน จบแพคเกจคืนเงินลงทุนเต็มๆ”

ค่าแนะนำเพื่อนนักลงทุน >> 10% ของเงินลงทุน “ไม่ใช่น้อยๆครับ”

ค่าคะแนนจับคู่Binary >>10% ของฝั่งคะแนนน้อย “ทีมไหนสมาชิกเยอะ งานนี้ปลื้มเลยครับ”

2. แผน Gold

เงินลงทุน  >> 10,000$ -49,999$

ปันผล ROI >> 1.75% ต่อวัน

ระยะเวลาลงทุน >>200 วัน จบแพคเกจคืนเงินลงทุนเต็มๆ”

ค่าแนะนำเพื่อนนักลงทุน >> 10% ของเงินลงทุน “โอ้วว มายก๊อด”

ค่าคะแนนจับคู่Binary >>10% ของฝั่งคะแนนน้อย “ทำทีมดีๆ รวยยันชาติหน้าครัชช”

3. แผน Platinum

เงินลงทุน  >> 50,000$ – 9,999$

ปันผลROI >> 1.5% ต่อวัน

ระยะเวลาลงทุน >>200 วัน จบแพคเกจคืนเงินลงทุนเต็มๆ”

ค่าแนะนำเพื่อนนักลงทุน >> 10% ของเงินลงทุน “มหาเศรษฐีครับ”

ค่าคะแนนจับคู่Binary >>10% ของฝั่งคะแนนน้อย “คือปลื้มมากครัช”

เงื่อนไขในการจ่ายเงินของ Moni Finex

จ่ายยังไง จ่ายวันไหน เวลาไหน สิ่งไหนคำนวณปันผลตอนไหน ตอนกี่โมง

 • ROI 1.5%, 1.75% หรือ 2% จ่ายทุกวันอังคาร – วันเสาร์ ซึ่งจะตรงกับเวลาไทยเวลาประมาณ 6-9 โมงเช้า
 • ค่าแนะนำ 10% จ่ายทันทีที่มีคนมาสมัครและลงทุน
 • ค่าไบนารี่หรือค่าจับคู่ จ่าย 6 โมงเช้าของวันรุ่งขึ้น ช่วงเวลาประมาณเดียวกับ ROI
 • รายได้ทั้งหมดเข้ากระเป๋า i Wallet

สมัครได้ที่ Moni Finex : https://monifinex.com/inv-ref/MF28698041/right

สนใจเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ : https://monifinexthai.com/

ทักแชททางไลน์ ได้ที่ : https://monifinexthai.com/

Line ID : @monifinexthai


       

        Moni Finex คือ Platform การลงทุนที่ให้บริการเกี่ยวกับ blockchain และ cryptocurrency ที่ถูกกฎหมายของสหราชอาณาจักร ใช้ระบบ AI Robot ในการเทรด ด้วยเทคนิคในการทำกำไรที่เรียกว่า Arbitrage ซึ่งเป็นการทำกำไรจากผลต่างของราคาใน 2 ตลาด จากสินค้าชนิดเดียวกัน แต่ราคาต่างกัน ในระยาเวลาใกล้ๆกัน ซึ่งจะทำให้ได้กำไรและมีความเสี่ยงต่ำ เรียกง่ายๆว่า การซื้อถูก ขายแพง ความสามารถของ AI Robot Trade ของ  Moni Finex สามารถอ่าน วิเคราะห์ข้อมูลและสร้างออร์เดอร์ซื้อขาย ทุก 0.8 วินาที พึ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2019 ซึ่งถือว่ายังอยู่ในยุคเริ่มต้นของบริษัท เพราะยังเปิดตัวมาไม่ถึง 2 เดือน

จุดเด่นของ Moni Finex ที่เหนือกว่า

        ผลตอบแทนและความเสี่ยงเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่นักลงทุนทุกท่านใช้ตัดสินใจในการเลือกลงทุน ซึ่ง Moni Finex ก็สามารถนำเสนอผลตอบแทนที่ดีที่สุดสำหรับนักลงทุนทุกคน ผลตอบแทนที่จ่ายให้กับคุณได้ในระดับสูง จ่ายจริง จ่ายเร็ว แบบที่คุณไม่ต้องเหนื่อยมากเกินไป เชื่อมั้ยล่ะ ลองมาดูกัน

ส่วนแรก

ผลตอบแทนรายวัน (ROI) คุณจะได้รับ 1.5% ต่อวันหากลงทุนในช่วง 100$ – 9,999$ หรือได้รับ 2% ต่อวันเมื่อลงทุน 10,000$ – 49,999$ หรือได้รับสูงสุด 2% ต่อวันเมื่อลงทุนตั้งแต่ 50,000$ ขึ้นไป

ตัวอย่างการคำนวณ เมื่อเลือกลงทุน 300$ คุณจะได้รับเงิน 300$ x 1.5% เท่ากับ 4.5$ ต่อวัน ตลอดระยะเวลา 200 วัน

ระยะเวลาที่จะได้รับเงิน ทุกเช้าวันอังคาร ถึง วันเสาร์ ประมาณ 7.00 ถึง 9.00 น. (ส่วนวันอาทิตย์กับวันจันทร์ให้โอกาสบริษัทเค้าไปทำกำไรแล้วมาจ่ายให้กับเรานะ)

ส่วนที่สอง

ผลตอบแทนที่มาจากเงินลงทุนของคนที่คุณแนะนำให้เค้ามาลงทุนผ่านทาง link สมัครของคุณ โดยคุณจะได้รับ 10% ของเงินที่นักลงทุนหน้าใหม่ลงทุนตั้งแต่ครั้งแรกที่เค้าเริ่มลงทุน และทุกๆ ครั้งที่เค้าลงทุน ซึ่งเงินในส่วนนี้นักลงทุนหน้าใหม่ไม่ได้เสียอะไร แต่คุณได้เพิ่มขึ้นมาจากการที่บริษัทจัดสรรให้เพิ่มเติม เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลว่าคนที่คุณชักชวนมาจะเสียประโยชน์

ตัวอย่างการคำนวณ เมื่อนักลงทุนที่คุณชวนเข้ามาเค้าลงทุน 400$ คุณจะได้รับผลตอบแทนในส่วนนี้เท่ากับ 400$ x 10% เท่ากับ 40$ และถ้าเค้าลงทุนเพิ่มอีก 200$ คุณจะได้รับอีกเป็นจำนวน 200$ x 10% เท่ากับ 20$

ระยะเวลาที่จะได้รับเงิน ผลตอบแทนในส่วนนี้จะเข้าบัญชีคุณทันทีที่เกิดการลงทุน

ส่วนที่สาม

ผลตอบแทนที่มาจากการคิดคะแนนการจับคู่ (ตั้งแต่คู่แรก ต่างกับบริษัทอื่นที่ต้องปลดล็อคหรือคู่แรกไม่ได้นั่นเอง) ผลตอบแทนในส่วนนี้คำนวณมาจากเงินลงทุนจากนักลงทุนที่คุณแนะนำเข้ามาซึ่งก็คือเงินลงทุนในส่วนที่สองนั่นเอง โดยเงินลงทุนจะถูกแปลงเป็นคะแนนและถูกแบ่งออกเป็นฝั่งซ้ายกับฝั่งขวา คะแนนจะไปอยู่ฝั่งซ้ายหรือฝั่งขวาก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการให้เค้าอยู่ฝั่งไหน (เลือกก่อนการสมัคร) ซึ่งในแต่ละวันบริษัทจะนำคะแนนฝั่งซ้ายและฝั่งขวามาเปรียบเทียบกัน และใช้คะแนนฝั่งที่น้อยกว่าเป็นตัวคำนวณผลตอบแทนที่คุณจะได้รับ ซึ่งคุณจะได้รับมากถึง 10% ของคะแนนฝั่งน้อย

monifinex สมัคร


สมัครได้ที่ : https://monifinex.com/inv-ref/MF28698041/right

สนใจเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ : https://monifinexthai.com/

ทักแชททางไลน์ ได้ที่ : https://monifinexthai.com/

Line ID : @monifinexthai


       

ตัวอย่างการคำนวณ มีคนมาสมัครกับคุณหลายคนในฝั่งขวาและลงทุนรวม 3,000$ คุณก็จะมีคะแนนฝั่งขวา 3,000 คะแนน และฝั่งซ้ายมีคนมาสมัครกับคุณหลายคนและลงทุนรวม 1,000$ คุณก็จะมีคะแนนฝั่งซ้าย 1,000 คะแนน ผลตอบแทนที่คุณจะได้รับในวันนี้ก็คือ 1,000 (คะแนนฝั่งน้อย) x 10% เท่ากับ 100$

ระยะเวลาที่จะได้รับเงิน ช่วงเวลาเดียวกันกับผลตอบแทนส่วนที่หนึ่ง

        ในวันถัดมายอดคะแนนรวมของคุณก็จะถูกหักออกไปทั้งฝั่งซ้ายและฝั่งขวา โดยฝั่งซ้ายจะเหลือคะแนนเท่ากับศูนย์ ส่วนฝั่งที่มากกว่าจะเหลือคะแนนเท่ากับ ฝั่งมากลบด้วยฝั่งน้อย เช่น กรณีข้างต้น คุณจะเหลือคะแนนฝั่งขวาเท่ากับ 2,000 คะแนน ส่วนฝั่งซ้ายเหลือคะแนนเท่ากับ 0 คะแนน โดยในวันถัดไปถ้ามีนักลงทุนหน้าใหม่ที่คุณชวนเข้ามาลงทุนหรือคนเก่ามีการลงทุนเพิ่ม คะแนนของคุณก็จะบวกเพิ่มเข้าไปอย่างต่อเนื่อง (อาจจะฝั่งซ้ายหรือฝั่งขวาขึ้นอยู่กับสมาชิกของคุณสมัครกับคุณที่ฝั่งไหน) เรียกว่าได้รับกันยาวๆ กันไปเลย

        ที่สำคัญเหนือชั้นกว่าที่อื่น คือ การคืนทุนให้ด้วยเมื่อครบ 200 วัน ในบริษัทอื่นๆ ที่จ่ายอัตราผลตอบแทนที่ใกล้เคียงกัน แต่เงินลงทุนของคุณก็จะถูกรวมเข้าไปในอัตราผลตอบแทนที่คุณได้รับแต่ละวัน แต่ที่ Moni Finex จัดให้เต็มๆ แยกผลตอบแทนกับเงินลงทุนให้เห็นอย่างชัดเจน เพราะฉะนั้นเงินต้นก็ได้คืน กำไรก็ได้มาก

        การนำผลตอบแทนที่ได้รับออกมาใช้ก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่ 5$ ก็ถอนออกมาได้แล้วทุกวันกี่ครั้งก็ได้จัดไป ต่างจากที่บริษัทที่กำหนดจำนวนเงินขั้นต่ำในการถอนที่ค่อนข้างสูง แถมด้วยกำหนดช่วงวันในการถอนอีกด้วย และเงินจะเข้าบัญชีภายในไม่กี่นาทีหรือนานสุดก็ไม่เกิน 24 ชม.

         ถ้ายังไม่พร้อมที่จะลงทุนก็ยังสามารถได้รับผลตอบแทนได้ในส่วนที่สองและส่วนที่สาม เพียงแนะนำคนมาลงทุนคุณก็มีส่วนได้รับผลตอบแทนด้วยโดยที่ยังไม่ต้องลงทุนเงิน แต่ก็ต้องลงทุนแรงกันหน่อย

        สามารถเลือกลงทุนในระดับที่เหมาะกับเงินในกระเป๋าของคุณ โดยให้เลือกลงทุนตั้งแต่ 100$ ขึ้นไป และไม่บังคับว่าคุณต้องลงทุนมากขึ้นเรื่อยๆ มากขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นข้อจำกัดให้คุณลงทุนต่อไม่ได้ สำหรับ Moni Finex จัดการลงทุนให้ยืดหยุดสุดๆ เช่น ถ้าวันนี้ลงทุน 100$ ครั้งต่อไปลงทุน 300$ ครั้งต่อไปจะลงทุน 100$ ก็ได้ ตามความสบายใจของคุณเลย ของแบบนี้บังคับกันไม่ได้ต้องแล้วแต่ความพร้อมของแต่ละคน

        หากไม่ต้องการชักชวนคนอื่นมาลงทุน คุณก็สามารถลงทุนด้วยตนเองในรูปแบบเดียวกับที่ชวนคนอื่นมาลงทุน คือ การเปิดสมาชิกด้วยเงินลงทุนของตนเองทั้งฝั่งซ้ายและฝั่งขวา เพราะจะทำให้คุณได้รับผลตอบแทนครบทั้งสามส่วน ซึ่งก็ดีกว่าคุณเลือกลงทุนเพื่อรับผลตอบแทนส่วนแรกเพียงส่วนเดียวแน่นอน

        ทีมงาน Support ที่สามารถให้ความช่วยเหลือคุณได้ทุกเรื่องอย่างรวดเร็ว โดยมีช่องทางการติดต่อผ่านทาง Chat ในหน้าที่คุณ login เข้ามาในระบบ

ข้อดีที่ควรลงทุนกับ Moni Finex

 • สมัครฟรีได้ โดยที่ยังไม่ต้องลงทุน ได้ลิ้งค์แนะนำทันที ซึ่งสามารถนำลิ้งค์ไปแนะนำและรับค่าแนะนำได้เลย แต่จะ  ถอนได้ก็ต่อเมื่อลงทุนแล้วเท่านั้น (ค่าธรรมเนียมการถอน 10%)
 • ไม่เอาค่าแนะนำ ค่าไบนารี่ มารวมกับค่าปันผล ROI รายวัน
 • เมื่อครบสัญญา 200 วัน ระบบจะคืนเงินทุนให้เต็มจำนวน
 • Fix การจ่าย Roi รายวัน 1.5%, 1.75% หรือ 2% ตามแพคเกจที่ลงทุน
 • สามารถลงทุนเท่าไหร่ก็ได้ ไม่บังคับให้ต้องซื้อตามแพคเกจที่กำหนด เช่น จะซื้อ $150, 880$, 9990$ หรือ $123450 ก็ได้ สามารถกำหนดการลงทุนได้เองเลย (ขอให้ลงท้ายด้วย 0)
 • ไม่ต้องกลัวว่าแพคเกจจะหมดอายุเมื่อครบสัญญา 200 วัน แล้วอัพบอทแพคเกจเพิ่มทุนไม่ทัน เพราะแต่ละครั้งของการลงทุนจะแยกกันชัดเจน สามารถลงทุนเพิ่มสัญญากี่ครั้งก็ได้ ทุกครั้งที่ลงทุนเพิ่มสัญญาแต่ละสัญญาก็จะปันผล 200 วันแยกกันไปตามแต่ละสัญญา
 • มีช่องทางการติดต่อ support ทาง chat ซึ่งเวลามีปัญหาหรือต้องการถามอะไร ก็พิมพ์ถามไปได้เลย สะดวกมาก ที่สำคัญตอบและแก้ปัญหาได้เร็วมาก
 • แยกลิ้งค์สมัครซ้าย ขวา ทำให้ง่ายต่อการสร้างทีม ได้ต้องคอยกดเปลี่ยนสลับลิ้งค์ไปมา
 • สามารถโอนเงินให้กันได้ ทำได้สะดวก รวดเร็ว และไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม 10% ในการถอนหรือเมื่อเราต้องการลงทุนเพิ่ม
 • ระบบการฝาก-ถอนเงิน ค่อนข้างเร็ว
 • ถอนเงินได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม. ขั้นต่ำที่ $5
 • ค่าแนะนำตรงได้ถึง 10% มากกว่าหลายๆบริษัท
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมในการลงทุน
 • การรับโบนัสสูงสุดต่อวัน ไม่ได้มีเพดานอั้นไว้ว่า ไม่สามารถรับเกินบอทที่ลงได้ ซึ่งถ้าลงทุน $100 ก็สามาถรับค่าแนะนำหรือค่าไบนารี่มากกว่าเงินที่ลงทุนไปได้ ไม่ได้หักเข้าบริษัท
 • เริ่มนับค่าไบนารี่ตั้งแต่คู่แรก ไม่ต้องมีการปลดล็อคจากการแนะนำตรง
 • มี Roadmap ค่อนข้างชัดเจน ว่าเอาเงินที่ลงทุนไปทำอะไรต่อ ซึ่งในอนาคตจะมีโครงการ (Project) เกิดขึ้น อีก 3 โครงการ คือ Moni Finex Forex, Moni Finex Mining และ Moni Finex Coin ซึ่งจะเป็นสิ่งที่สามารถทำกำไรเข้าบริษัทได้อย่างมหาศาลในอนาคต
 • มีการแบ่งการบริหารกองทุนที่ชัดเจน ว่ามีการกระจายการลงทุนอย่างไร โดยแบ่งเป็น
 • 50% ในการทำ ICO
 • 35% ลงทุนในตลาด Cryptocurrency โดยเอาไปลงทุนใน Bitcoin 55%, Etherium 30% และ       Ripple 15%
 • และสำรองไว้ 15%
 • เงินลงทุนขั้นต่ำ 100$ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักลงทุนมือใหม่ ที่ทุนน้อยแต่อย่างลงทุน
 • การชำระเงิน โดยปกติจะใช้เวลาไม่กี่นาที (โดยทั่วไป ไม่เกิน 24 ชม.)  ไม่ว่าจะฝากหรือถอนสะดวกเร็วเร็วจนคุณต้องอึ้ง!!!  เมื่อเทียบกับธุรกิจแนวเดียวกันที่คุณเคยลงทุน
 • คืนเงินลงทุนก้อนแรกที่ลงทุนไป  จะได้เมื่อสิ้นสุดอายุของสัญญาของแพคเกจ (ได้คืนเมื่อครบ 200 วัน)
 • กำไรรายวันได้ทุกวัน (200 วัน)  และถอนได้ทุกวัน
 • มีหลายแพ็กเก็ตให้เลือก  ตามกำลังทรัพย์และความกล้า (การลงทุนคือความเสี่ยง)
 • โอนเงิน ระหว่าง user ได้
 • ง่ายต่อการสมัครให้กับเพื่อนใหม่ๆ โดยวิธีโอนเหรียญให้เพื่อน  หรือสมัครให้กับตัวเราเมื่อต้องการขยายพอร์ทการลงทุนเพิ่ม
 • สามารถโอนเหรียญขายระหว่าง USER ได้ราคาดีกว่าเพราะไม่ต้องเสียค่าธรรมธรรมเนียมถอน

พิเศษสุด สำหรับคนที่ทำ Moni Finex สายงานนี้

        คุณจะได้รับเว็บไซต์สำหรับโปรโมทแบบฟรีๆแล้ว ยังได้โบนัสพิเศษ จาก Admin ในการร่วมกิจกรรมด้วยเป็นครั้งคราว  และได้ฟังข้อมูลอะไรหลายๆ อย่างที่เป็นประโยชน์ เพราะ Admin ความรู้แน่นมาก ถ้าได้เข้าร่วมฟังประชุม zoom ที่ Admin จัดให้ สามารถเอาไปใช้ได้จริงกับการทำธุรกิจทุกๆธุรกิจ

        ณ ปัจจุบันมีการลงทุนเกิดขึ้นใหม่หลากหลายประเภท Monifinex คือ 1 ในนั้น Moni Finex คือบริษัทการลงทุนในตลาด Crypto Currency Bitcoin BLockchian และสกุลเงินDigital ต่างๆ

        เป็นบริษัท สัญชาติอังกฤษได้รับการจดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมายของสหราชอณาจักร ซึ่งทำให้เรามั่นใจได้ว่า เงินที่เราลงทุนกับบริษัทมีความปลอดภัย 100% ปันผลต่อวัน วันละ 1.5% จนครบสัญญา 200 วัน เช่น ลงทุน 1,000 USD [ทุกวันอังคาร – วันเสาร์] จะปันผลวันละ 1.5% = 15$ ต่อวัน

        หากคุณกำลังมองหาเครื่องมือทำเงินปันผลระยะยาวกำไร 300% Passive Income ที่จะทำให้ท่านไม่ต้องเหนื่อยใช้แรงทำงาน แค่ลงทุน และ รับปันผลทันทีในวันถัดไปจนครบสัญญาของบริษัท Moni Finex ลงทุนกับเราเงินของท่านจะปลอดภัยและเราจะทำผลกำไรให้ท่านโดยที่ท่านสามารถใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการได้ แล้วพบกัน Monifinex Global Thailand ครับ


สมัครได้ที่ : https://monifinex.com/inv-ref/MF28698041/right

สนใจเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ : https://monifinexthai.com/

ทักแชททางไลน์ ได้ที่ : https://monifinexthai.com/

Line ID : @monifinexthai


     

         ธุรกิจ Moni Finex พึ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 4 เม.ย.2562 อยู่ในช่วงเริ่มๆเอง ใครสมัครเข้ามาเร็วกว่า ย่อมได้เปรียบ คนรวยคนต่อไปอาจเป็นคุณก็ได้ ใครจะไปรู้ครับ ขอแค่คุณลองมุ่งมั่น ตั้งใจทำธุรกิจตัวนี้ให้เต็มที่ สงสัยตรงไหน ก็สอบถามทีมงานในกลุ่มไลน์ ไม่ว่าคุณจะทำงานแบบไหน คุณก็มีแต่ได้กับได้เสมอครับ ที่ Moni Finex ไม่มีคำว่าเสียเงิน สำหรับคนตั้งใจจริง

สมัครฟรี สมัครทิ้งไว้ก่อน มีแต่ความได้เปรียบเสมอครับ ยังไงก็ยังไม่ต้องจ่ายเงินค่าอะไรอยู่แล้ว จะสมัครแบบฟรีแล้วทำงานหารายได้เลย หรือ จะสมัครแล้วลงทุนเพื่อรับกำไรทุกๆวันก็ทำได้ แล้วแต่คุณสะดวกได้เลย

monifinex สมัคร

ข้อดีของการสมัครผ่านเว็บเรา

สมัคร --> https://monifinexthai.com

 1. มีสมาชิกใหม่มาสมัครเพิ่มตลอดเวลา จะมีคนมาต่อคุณเรื่อย แม้คุณจะสมัครแบบฟรีเข้ามา
 2. ค้นหา Google ยังไงก็เจอเว็บเราก่อน
 3. ถ้าลงทุน 100$ เป็นต้นไป เรามีเว็บไซต์ให้ ที่อื่นไม่มีอะไรให้คุณแบบนี้แน่นอน
 4. สมัครไม่ยาก เพราะ มีคลิปสอนการสมัคร การทำงาน ไว้ในเว็บหมดแล้ว
 5. มีเราคอยเป็นที่ปรึกษาทั้งทางแชทไลน์ และทางหน้าเว็บที่เราอัพเดทใหม่ให้เรื่อยๆ

ถ้าสมัครเสร็จแล้ว ให้ติดต่อเพื่อเข้ากลุ่มไลน์สอนงาน โดยแจ้งรหัสสมาชิกของท่านให้แอดมินตรวจสอบ

(สมัครเสร็จ เราจะได้รับ “รหัสสมาชิก” ทางอีเมลล์)

โดยส่ง รหัสสมาชิกของคุณมาที่

https://line.me/R/ti/p/%40monifinexthai

หรือแอดไลน์มาที่ Line ID : @monifinexthai

หลังจากแอดมินตรวจสอบเสร็จเรียบร้อย จะเชิญเข้ากลุ่มเพื่อไปเรียนรู้เทคนิคสร้างรายได้กับเราครับ

รวมคลิปสอนการสมัคร Moni Finex

1. Moni Finex คืออะไร

2. วิธีสมัครลงทะเบียน Moni Finex

3. การซื้อแพจเกจลงทุน Moni Finex

4. ขั้นตอนลงทุน Moni Finex

5. วิธี copy Link แนะนำลงทะเบียนทีละคน

6. ขั้นตอนการถอน Withdraw Fund Moni Finex

7. ใส่ที่อยู่การถอน BTC Wallet Address Moni Finex

8. Moni Finex แนะนำการทำงานหน้าแรกของระบบ

9. การสมัคร Bitkub ครบทุกขั้นตอน

10. ขั้นตอนการลงทุนผ่านกระเป๋า BX

11. การผูกกระเป๋า BX และวิธีการถอนเงิน

12. การซื้อแพคเกตเพิ่ม จากกระเป๋า i wallet

13. การโอนเหรียญระหว่างสมาชิก จากกระเป๋า i wallet

14. การลงทุนให้สมาชิก โดยการโอนเหรียญใน wallet

15. แนะนำ CEO , Team และoffice ของบริษัท

16. การแทรดแบบ Arbitrage คืออะไร

17. คลิปสอนวิธีสร้างรายได้ จากการจับคู่ ของ Moni Finex


ศึกษาข้อมูลการลงทุนเพิ่มเติม
👇👇👇👇

เว็บไซต์ : https://monifinexthai.com

📲 Line : https://line.me/R/ti/p/%40monifinexthai

Line ID : @monifinexthai

Facebook : https://www.facebook.com/monifinexthai888


monifinex สมัคร